Từ ngày 25-29/8 tới, Triển lãm quốc tế Vietbuild tại TP.HCM Lần 3 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO.

Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild 2022.

Đây là sự kiện thường niên của ngành xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của ngành trên các lĩnh vực: Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Trang trí nội – ngoại thất, Bất động sản, Thiết kế kiến trúc và Quy hoạch đô thị.

Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM 2022 – Lần 3 có quy mô 1.000 gian hàng, giúp các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời là dịp để các chủ đầu tư, tổ chức tín dụng, nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn… trong và ngoài nước trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Triển lãm sẽ có các hoạt động về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. Cùng với đó là các hội thảo chuyên ngành, diễn đàn doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số và sàn thương mại điện tử.

Triển lãm sẽ chính thức khai mạc vào 9h00 ngày 25/8. Vé hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu Triển lãm VietBuild 2022

Trần Thùy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.