CafeLand - Sáng mai (22/2), UBND TP.HCM sẽ có buổi làm việc với các doanh nghiệp bất động sản để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc tại trụ sở UBND thành phố, số 86 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1.

Buổi làm việc được chủ trì bởi ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM; Ông Võ Văn Hoan - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM.

Ngoài ra còn có sự tham gia của đại diện các Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Quy hoạch – Kiến trúc và đại diện các doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn thành phố.

Đây là dịp để lãnh đạo TP.HCM sẽ gặp gỡ doanh nghiệp bất động sản để lắng nghe những khó khăn và kiến nghị của doanh nghiệp.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.