CafeLand - Ngày 6/5 tới, Kiến Á Group sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường giai đoạn 2 của dự án Lavila tại Nhà Bè, TP.HCM.

Lavila có tổng diện tích 16,4ha

Theo thông tin từ nhà phát triển Kiến Á, hiện nay tỷ lệ đặt chỗ cho Lavila 2 đã lên đến hơn 90% sản phẩm được giới thiệu.

Giai đoạn 2 của dự án Lavila có tổng diện tích 16,4ha, bao gồm 268 biệt thự phố vườn có diện tích từ 188 – 215m2 (1 trệt - 2 lầu) có giá xoay quanh mức 5 tỷ đồng/căn. Ngoài ra dự án còn dành diện tích cho các tiện ích nội khu bao gồm cây xanh, lối dạo bộ, ghế nghỉ cho người già, khu vui chơi giải trí,…

Lavila được xây dựng bởi Cosaco và quản lý vận hành bởi CBRE.

Trước đó vào tháng 9/2016 giai đoạn 1 của dự án đã được giới thiệu ra thị trường và đạt được giao dịch 100% trong 3 tháng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 Giới thiệu bài viết

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.