CafeLand – Ngày 05/07/2020 sắp tới đây, DHA Corp sẽ chính thức tổ chức sự kiện giới thiệu dự án D-Homme tại sảnh Diamond, Adora Grandview, số  421 Ngô Gia Tự, Quận 5, TP.HCM.

Ngày 5/7: Giới thiệu dự án D–Homme Quận 6

D-Homme tọa lạc tại số 765 Hồng Bàng, phường 6, Quận 6, TP.HCM. Từ vị trí của dự án, thuận tiện kết nối với Đại lộ Võ Văn Kiệt và các quận lân cận như Bình Tân và Quận 5.

Dự án nằm trên khu đất rộng hơn 5.600m2, có quy mô cao 30 tầng. D-Homme có tổng số 445 căn hộ, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ.

Giá bán căn hộ D-Homme dự kiến có mức giá từ 2,8 tỷ/căn. Nhà mẫu của dự án D-Homme đặt tại số 46 Kinh Dương Vương, phường 13, Quận 6.

Trường An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.