CafeLand - Ngày 26/7 tới, Liên minh Sàn giao dịch bất động sản R9+ và Hội quán bất động sản mở bán dự án Thăng Long Victory tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Hiện nay Phúc Hà đang triển khai thi công tòa nhà T1 với 440 căn hộ.

Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Phúc Hà (Phúc Hà Group) làm chủ đầu tư. Thăng Long Victory gồm 5 tòa Tổ hợp chung cư và dịch vụ hỗn hợp từ T1 đến T5.

Trong giai đoạn đầu, Phúc Hà triển khai thi công tòa nhà T1 cao 25 tầng, với 440 căn hộ có diện tích từ 59,8 đến 93,3 m2, được chào bán với giá từ 810 triệu đồng/căn (đã bao gồm VAT và hoàn thiện cơ bản).

Hiện dự án đang được thi công xây dựng đến tầng 5, dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2015.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.