CafeLand - Ngày 25/8 tới, Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand sẽ tổ chức tọa đàm với chủ đề “Cơ hội đầu tư trong vòng xoáy bất định” tại REX Hotel Saigon, số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Hội thảo có sự tham gia của các khách mời:

Ông Nguyễn Xuân Thành - Giảng viên ĐH Fulbright Việt Nam

TS. Sử Ngọc Khương - Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam

TS. Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia tài chính, ngân hàng

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Tổng Giám đốc Đại Phúc Land

TS. Ngô Minh Hải - Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng Đại học Văn Lang

Sự tái bùng phát của dịch Covid-19 mới đây đã làm hoạt động kinh tế ở một số vùng bị đình trệ, tâm lý người dân hoang mang, doanh nghiệp gặp khó khăn. Vậy, doanh nghiệp và nhà đầu tư làm thế nào để nhận diện được rủi ro để phòng chống và cơ hội để đầu tư trong bối cảnh hiện nay? Đó có lẽ là câu hỏi của không ít doanh nghiệp và nhà đầu tư đang trăn trở.

Trước bối cảnh đó, Chuyên trang Bất động Sản CafeLand – Tạp chí Nhà Đầu tư tổ chức buổi tọa đàm “Cơ hội đầu tư trong vòng xoáy bất định”.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của các chuyên gia về kinh tế, đầu tư và bất động sản. Các chuyên gia sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá một cách toàn diện, sâu sắc về bối cảnh kinh tế và chính sách, các cơ hội đầu tư hiện nay. Qua đó doanh nghiệp, nhà đầu tư có được các thông tin hữu ích phục vụ các chiến lược kinh doanh, đầu tư của mình.

Tọa đàm có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long, Tập đoàn Sunshine, Công ty Cổ phần Đầu tư Danh Khôi Holdings.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi sự kiện chi tiết trên Livestream tại các kênh sau:

- Trên CafeLand https://cafeland.vn;

- Trên Fanpages CafeLand: https://www.facebook.com/batdongsancafeland

- Hoặc trên kênh Youtube CafeLand TV: https://www.youtube.com/cafelandvietnam

Bạn đọc quan tâm đặt câu hỏi cho các chuyên gia, xem thông tin chi tiết tại đây.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.