Vào ngày 25/6 tới, lễ ra mắt phân khu Palma Town thuộc dự án Shop Vinwonders sẽ được tổ chức tại Crystal Ballroom, VinOasis Phú Quốc.

Phối cảnh phân khu Palma Town.

Dự án Shop Vinwonders Phú Quốc có diện tích 50ha tọa lạc tại Bãi Dài, xã Gành Dầu, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án bao gồm 729 căn shophouse thuộc 3 phân khu: Fairy Town, Greek Town và Palma Town.

Được biết, phân khu Fairy Town đã hoàn thiện và bàn giao vào cuối tháng 12/2021, phân khu Greek Town đã bán hết từ tháng 1/2022 và phân khu Palma là phân khu cuối cùng của dự án.

Phân khu Palma Town sở hữu 2 tiểu khu chính là Notting Hill với tổng số 201 căn và Cetara với tổng số 79 căn có chiều cao từ 3-4 tầng.

Các sản phẩm tại phân khu Palma Town có giá bán tham khảo trên thị trường từ 12,5 tỷ đồng/căn.

Trần Thùy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.