CafeLand – Ngày mai (25/10), GP Invest sẽ tổ chức lễ giới thiệu dự án The Dragon Castle tại Khách sạn Novotel, số 160 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

The Dragon Castle nằm trong tổng thể dự án Kings Town, có tổng diện tích 13.918 m2 (mật độ 30%), với tổng số 1.288 căn hộ, có diện tích từ 43,28 m2 – 90,95 m2.

Dự án được thiết kế với 3 khối tháp cao 24 tầng, xung quanh khuôn viên với các tiện ích như công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, trường học, bể bơi,…

Dự án do Công ty TNHH Tổ chức Nhà Quốc Gia làm chủ đầu tư, GP Invest là đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng.

Được biết, giai đoạn 1 của dự án sẽ được chào bán ra thị trường các căn hộ từ 880 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.