CafeLand – Ngày mai (24/10), Thuận Phát mở bán dự án Lovera Premier tại văn phòng bán hàng dự án, khu dân cư Phong Phú 4, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Phối cảnh dự án Lovera Premier Bình Chánh

Lovera Premier là giai đoạn 4 của dự án Lovera Park, với tổng diện tích hơn 3 ha, cung cấp tổng số 123 căn nhà phố liền kề, có diện tích dao động từ 75 m2 – 300 m2, được thiết kế 1 trệt, 3 lầu.

Tiện ích bên trong dự án gồm công viên nội khu rộng 4.000 m2 và các tiện ích hiện hữu của dự án Lovera Park như nhà điều hành 24/24, sân chơi trẻ em, đường dạo bộ,…

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thuận Phát làm chủ đầu tư.

Được biết, đợt này chủ đầu tư sẽ mở bán 84 căn nhà phố liền kề nằm tại 3 block Q, S và R với mức giá dự kiến từ 5,5 tỷ đồng/căn.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.