CafeLand - Ngày 21/4 tới, Chủ đầu tư Xuân Mai Corp tổ chức lễ mở bán chính thức và khai trương căn hộ mẫu dự án Xuân Mai Tower tại Thanh Hóa.

Xuân Mai Tower cung cấp cho thị trường khoảng 989 căn hộ

Xuân Mai Tower tọa lạc tại khu Đô thị Đông Hương, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 700 tỉ đồng, tổng diện tích sử dụng đất 9.775m2, mật độ xây dựng khoảng 34,2%.

Xuân Mai Tower là một tổ hợp bao gồm khối tầng hầm chung liên thông và 3 tòa nhà cao 24 tầng, khoảng 989 căn hộ, với diện tích từ 48 đến 72m2.

Trong đó, tầng hầm và một phần diện tích của tầng 1 sử dụng để xe ô tô và xe máy. Một phần tầng 1 của các khối nhà được phân chia thành các shop house với diện tích khoảng 50-80 m2, kèm theo các hạng mục hạ tầng, các tiện ích công cộng.

Dự kiến đến quý 2/2020, toàn bộ dự án sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

 Giới thiệu bài viết

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.