CafeLand - Ngày 19/10 tới, Xuân Mai Corp sẽ mở bán Xuân Mai Tower Thanh Hóa tại văn phòng bán hàng, tầng một tòa CT1, dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa.

Phối cảnh dự ánXuân Mai Tower Thanh Hóa

Dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa có tổng diện tích sử dụng đất 9.775 m2 với tổng vốn đầu tư hơn 700 tỷ đồng.

Công trình bao gồm 3 tòa căn hộ cao 24 tầng. Với 989 căn hộ có diện tích từ 35-72m2. Hiện dự án công bố ra thị trường với mức giá từ 11,7 triệu một m2.

Dự án tích hợp hệ thống tiện ích nội khu gồm: siêu thị, nhà hàng, café, phòng gym và yoga, khu vui chơi trẻ em, hầm để xe liên thông giữa các tòa nhà.

Dự án đã cất nóc vào tháng 6/2019. Dự kiến đến quý 2/2020, toàn bộ dự án sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.