CafeLand - Ngày 2/11 tới, TheLEADER phối hợp với Group Quản Lý Doanh Nghiệp tổ chức hội thảo về kinh tế 2019 - Vietnam Business Outlook 2019 tại Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Vietnam Business Outlook 2019 được tổ chức nhằm tạo diễn đàn cùng các doanh nhân hàng đầu Việt Nam, chuyên gia kinh tế nổi tiếng cùng với cộng đồng doanh nghiệp chia sẻ ý kiến và thảo luận, nhằm giúp mọi người hình dung rõ hơn về bức tranh thị trường năm 2019, cũng như nhận diện những thách thức và cơ hội kinh doanh trong và ngoài nước.

Chương trình có sự tham gia của ba diễn giả gồm TS Trần Du Lịch - là thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ; ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công (TTC); ông Mai Hữu Tín người sáng lập, đồng thời là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư U&I.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.