CafeLand – Ngày 11/7 tới, dự án Hoàng Huy Riverside chính thức được mở bán tại Khuôn viên của dự án, số 1 Chi Lăng, Hải Phòng.

Ngày 11/7: Mở bán dự án Hoàng Huy Riverside Hải Phòng

Hoàng Huy Riverside là tổ hợp dự án biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại, tọa lạc tại số 1 và số 8 đường Chi Lăng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Hoàng Huy Riverside được quy hoạch trên tổng diện tích đất gần 6 ha. Dự án có tổng số 325 sản phẩm, được phân bổ thành các phân khu khác nhau.

Được biết, trong đợt mở bán này dự án còn lại rổ hàng với 44 căn nhà liền kề và 6 căn biệt thự có trị giá từ 6 tỷ đồng/căn. Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (Hoàng Huy Group) là chủ đầu tư dự án.

Trường An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.