CafeLand - Ngày 1/12 tới, Tập đoàn PPC An Thịnh sẽ giới thiệu dự án Wyndham Soleil Danang tới khách hàng Hà Nội tại khách sạn Meliá.

Wyndham Soleil Đà Nẵng tọa lạc ngay giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Dự án có tổng diện tích 2,2ha, được quy hoạch thành khu tổ hợp khách sạn – condotel gồm 4 tòa tháp. Trong đó có 1 tòa khách sạn và 3 tòa căn hộ cao từ 50 – 57 tầng với 3.800 căn condotel.

Tòa nhà đầu tiên trong tổ hợp Wyndham Soleil Danang cao 50 tầng, với hơn 800 căn condotel đã được cất nóc vào tháng 4/2018.

Dự kiến, công trình sẽ đi vào vận hành từ tháng 4/2020. Theo chủ đầu tư, Wyndham Soleil Danang sẽ do Wyndham Hotel quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.