CafeLand - Cuối tuần qua, Tập đoàn PPC An Thịnh (PPCAT) đã chính thức cất nóc tòa nhà thứ nhất trong tổ hợp khách sạn condotel Wyndham Soleil Danang.

 Wyndham Soleil Danang gồm 4 tòa tháp cao 50 – 57 tầng

Tòa nhà đầu tiên trong tổ hợp Wyndham Soleil Danang vừa được cất nóc cao 50 tầng, với hơn 800 căn condotel.

Wyndham Soleil Danang có tổng diện tích 2,2ha, gồm 4 tòa tháp cao 50 – 57 tầng, được thiết kế bởi tập đoàn Aedas (Anh Quốc), quản lý xây dựng bởi Artelia (Pháp) và Wyndham Hotel Group sẽ là đơn vị quản lý, vận hành condotel.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, 75% căn hộ tại Wyndham Soleil Danang có ban công và tầm nhìn hướng biển. Các căn hộ được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau từ studio, căn hộ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ và penthouse thông tầng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.