CafeLand - Trải qua gần 1 tháng với 2 vòng thi đầy gay go, cuộc thi “Khám phá thế giới Bất động sản lần V – 2016” đã tìm ra 4 đội xuất sắc nhất gồm NTN, COOL, RESKI, SFR. Các đội này sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm chung kết của cuộc thi.

Chung kết cuộc thi diễn ra vào tối thứ ba ngày 1/11 tại Hội trường lớn A5 của trường ĐH Bách Khoa TP.HCM số 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10.

Cuộc thi “Khám phá Thế giới Bất động sản lần V - 2016” do CLB Bất động sản REC, trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM tổ chức từ 23/09 đến nay đã thu hút sự quan tâm và tham gia của gần 3.500 sinh viên từ các trường đại học trên khu vực TP.HCM.

Cuộc thi được tài trợ bởi Công ty TNHH Xây dựng – Kinh doanh Nhà Gia Hòa, Công ty CP xây dựng và kinh doanh Nhà Đại Phúc, Công ty BĐS SeaReal Link,…

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.