CafeLand – Sau một chặng đường dài, cuộc thi “Khám phá thế giới bất động sản lần VII – 2018” đã tìm ra được 4 đội xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 26/10 tại hội trường A116, Trường ĐH Kinh tế TP. HCM, số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.

Cuộc thi “Khám phá thế giới Bất động sản” do Câu lạc bộ Bất động sản REC, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức đã trải qua 6 mùa giải. Đây là một chương trình dành cho tất cả những bạn sinh viên trên khắp thành phố, những người có niềm đam mê hoặc muốn tìm hiểu về bất động sản.

Năm nay, cuộc thi đã trở lại với chủ đề “Marketing trong bất động sản” thu hút sự quan tâm của hàng ngàn bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.