CafeLand - Vào tối 26/10 vừa qua, tại hội trường A116, Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM đã diễn ra chung kết cuộc thi “Khám phá thế giới Bất động sản lần VII – 2018” sau 3 chặng thi đầy gay cấn căng thẳng.

4 đội chơi vượt qua hàng ngàn thí sinh đã thể hiện rất xuất sắc qua các vòng chơi. Kết quả chung cuộc đã tìm ra được quán quân của cuộc thi là đội Real Act, đội Đại Bàng Đất giành được giải nhì và hai đội Fire Fox, Nike đứng ở vị trí thứ 3.

Được biết, cuộc thi “Khám phá thế giới Bất động sản” do Câu lạc bộ Bất động sản REC, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức đã trải qua 6 mùa giải.

Đây là một sân chơi dành cho tất cả những bạn sinh viên trên khắp thành phố, những người có niềm đam mê hoặc muốn tìm hiểu về bất động sản.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

 Giới thiệu bài viết

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.