CafeLand - Ngày 11/3 tới, tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ được mở bán tại Hải Phòng.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort tọa lạc tại bãi biển Cát Cò 1, Cát Cò 2, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải.

Được xây dựng với quy mô 77.843m2, mật độ xây dựng 13,2%, Flamingo Cát Bà Beach Resort gồm 3 tòa tháp biệt thự, căn hộ cao tầng Forest On The Sea, Forest In The Sun và Forest On The Sand.

Flamingo Cát Bà Beach Resort gồm nhiều loại hình biệt thự với diện tích từ 40m2 đến hơn 2000m2. Ngoài ra còn có các căn hộ khách sạn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng thương lưu của gia chủ và các du khách.

Dự án đã được khởi công vào cuối năm 2017. Dự kiến, sẽ hoàn thành vào quý 4/2019.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.