Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bắc Giang và UBND thành phố Bắc Giang tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng 45.059m2 đất ở tại đo thị thực hiện dự án xây dựng nhà ở, nhà ở kết hợp thương mại hỗn hợp tại phân khu số 2, khu đô thị phía Nam, phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Quyền sử dụng 45.059m2 đất ở tại đô thị gồm các lô đất phân lô C-LK-08, C-LK-09, C-LK10, C-HH-01, C-HH-02, A-BT-1, A-BT-2, B-BT-1, B-BT-2, B-BT-3. Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất cho tổ chức trúng đấu giá để thực hiện dự án. Trong đó khu đất ở biệt thự có diện tích 28.183m2, khu đất nhà ở kết hợp thương mại hỗn hợp là 16.876m2.

Thời gian hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày chấp thuận nhà đầu tư, trong đó thời gian hoạt động đối với các công trình xây thô, nhà ở thấp tầng liền kề biệt thự là 5 năm. Tổng giá khởi điểm đấu giá tài sản là 975.280 tỉ đồng.

Đối tượng tham gia đấu giá là các tổ chức được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam, có đủ tư cách pháp nhận, có chức năng kinh doanh bất động sản.

Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức bỏ phiếu trực tiếp nhiều vòng tại cuộc đấu giá, phương thức trả giá lên.

Thời gian tổ chức đấu giá vào ngày 26/1/2022.

Huỳnh Diễm
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.