Triển lãm Quốc Tế Xây Dựng VietBuild 2011 lần thứ nhất với quy mô 2.100 gian hàng, quy tụ đông đảo và phong phú các dịch vụ và sản phẩm mới về ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam và quốc tế.

Triển lãm là cơ hội tốt nhất là sân chơi bổ ích để các nhà doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm với đông đảo, các địa phương, tỉnh và thành phố trong cả nước, các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, các tập đoàn kinh tế đa quốc gia, các nhà tài chính đầu tư quốc tế, các hiệp hội bất động sản và khách tham quan, đối tác từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nội dung hội chợ triển triển lãm Quốc tế VietBuil 2011 bao gồm: Trưng bày và giới thiệu các thành tựu xây dựng, hội thi và xét thưởng các dự án – sản phẩm tiêu biểu, lễ hội tôn vinh và giao lưu khoa học, hội thảo, hội nghị doanh nghiệp,…

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: Ngày 2/7/2011- 6/7/2011

Địa điểm: Khu liên hợp TDTT Phú Thọ, số 221 Lý Thường Kiệt, Lữ Gia, quận 11, Tp.HCM.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

307/17, Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, Tp.HCM.

ĐT: (848) 39974999

Fax: (848) 39979147

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.