CafeLand - UBND Thành phố vừa yêu cầu Sở Xây dựng tăng cường kiểm tra, thanh tra hồ sơ pháp lý, hồ sơ thiết kế kỹ thuật của các nhà thầu xây dựng công trình nhà phố trên địa bàn.

Công trình nhà phố thời điểm xảy ra vụ tai nạn ngày 16/10/2015

Nguyên nhân của yêu cầu thanh tra đột xuất này xuất phát từ kết quả điều tra vụ tai nạn lao động xảy ra ngày 16/10/2015 tại công trình nhà dân, phường Tân Thới Hiệp, quận 12.

Liên quan đến vụ tai nạn này, UBND Thành phố yêu cầu Công an quận 12 và Viện Kiểm sát nhân dân quận 12 cần tiếp tục điều tra, xem xét trách nhiệm và có hình thức xử lý cá nhân liên quan đến vụ tai nạn này.

11g30 ngày 16/10/2015, trong khi anh Nguyễn Văn Tam (36 tuổi, quê Quảng Nam) và hai công nhân khác đang tô trần ở lầu 1 căn nhà 3 tầng đang xây dựng trong hẻm thuộc tổ 19, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 thì bất ngờ khối bê tông trên tầng 3 đổ sập xuống.

Anh Tam và một công nhân khác bị khối bê tông khoảng 6m2 đè kéo xuống đất. Anh Tam tử vong ngay sau đó, công nhân còn lại khác được mau chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Công trình thi công dãy nhà ở này được khởi công cách ngày xảy ra vụ tai nạn khoảng 2 tháng. 

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.