CafeLand – UBND Thành phố vừa quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Đông Nam và Khu dân cư phục vụ công nghiệp tại xã Bình Mỹ và xã Hòa Phú, huyện Củ Chi.

Theo quy hoạch điều chỉnh, tổng diện tích khu vực quy hoạch là 342,53 ha. Trong đó, đất khu công nghiệp 286,76 ha (dự kiến sẽ sẽ thu hút khoảng 15.000 - 18.000 lao động làm việc trực tiếp trong khu công nghiệp), đất khu dân cư 55,77 ha (dự kiến có khoảng 11.744 người). Tính chất khu vực là khu công nghiệp tập trung kết hợp với khu ở phục vụ công nghiệp.

Khu công nghiệp là khu công nghiệp sạch, tập trung thu hút các ngành công nghiệp có công nghệ tiên tiến, có lợi thế cạnh tranh, có giá trị cao, công nghệ xử lý không gây ô nhiễm môi trường, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm công nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Các ngành nghề ưu tiên thu hút vào khu công nghiệp như cơ khí chế tạo máy, điện tử - công nghệ thông tin, sản xuất các sản phẩm hóa dược, thảo dược và thuốc y tế, sản xuất thực phẩm và đồ uống....

Khu dân cư phục vụ khu công nghiệp được xây dựng theo hướng khu dân cư đô thị để phục vụ tái định cư trong công tác giải phóng mặt bằng và bồi trường, hỗ trợ tái định cư cho người dân trong diện thu hồi đất nhằm ổn định đời sống cho nhân dân trong vùng có dự án khu công nghiệp, cung cấp nhà ở cho chuyên gia và công nhân của khu công nghiệp, đồng thời góp phần tạo thêm quỹ nhà ở cho Thành phố.

Khu công nghiệp Đông Nam và Khu dân cư do Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam làm chủ đầu tư.

Khu công nghiệp Đông Nam và Khu dân cư thuộc xã Bình Mỹ và xã Hòa Phú, huyện Củ Chi (phần đất nằm ở góc của đường Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 9 và đường Bến Than). Dự án có phía Đông Nam giáp khu dân cư hiện hữu và đường Võ Văn Bích, phía Đông giáp Tỉnh lộ 9, phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu và đường Bến Than, phía Nam giáp đất nông nghiệp và một phần rạch Bà Bếp, phía Bắc giáp Tỉnh lộ 8.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Sài Gòn Star City 280 - 560
Hòa Phú Town 1,120 - 1,680
Đất nền Thành Nam Dragon 590 - 1,033
Bình Mỹ Riverside 560 - 1,400
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
        Dự án Lago Centro Long An