CafeLand - UBND tỉnh Thái Nguyên vừa đề nghị Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương xem xét bổ sung 3 sân golf của tỉnh vào Quy hoạch sân golf cả nước đến năm 2020.

Theo đó, Thái Nguyên đề xuất bổ sung:

Sân golf 36 lỗ Yên Bình nằm trong dự án Tổ hợp khu đô thị, công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ Yên Bình có diện tích 180 ha, do Liên doanh Công ty cổ phần đầu tư phát triển Yên Bình và Công ty TSQ Việt Nam làm chủ đầu tư.

Sân golf 36 lỗ Hồ Núi Cốc nằm trong Vùng du lịch quốc gia Hồ Núi Cốc có diện tích 180ha do Hợp tác xã Công nghiệp và Vận tải Chiến Công làm chủ đầu tư.

Sân golf 18 lỗ Long Sơn nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam thành phố Thái Nguyên có diện tích 300ha. Hiện dự án đã được Công ty Cổ phần bất động sản QNK, Công ty Cổ phần tập đoàn T&T và Công ty cổ phần thương mại Sông Hồng Thủ đô đăng ký thực hiện.

Theo UBND Thài Nguyên, các dự án sân golf trên đều đáp ứng đủ các điều kiện để hình thành sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó dự án sân golf Yên Bình chủ đầu tư đã hoàn thiện hồ sơ và gửi về Bộ Kế hoạch Đầu tư thẩm định, 2 dự án còn lại nhà đầu tư đang hoàn thiện.

Được biết, theo Quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, vùng Trung du miền núi Bắc Bộ chỉ có 5 tỉnh gồm: Hòa Bình, Lạng Sơn, Bắc Giang, Phú Thọ và Quảng Ninh có sân gofl với tổng cộng 11 sân golf được phê duyệt.

N.Đăng Theo Thái Nguyên Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Thái Nguyên

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.