CafeLand - Thông tin từ Công ty Cổ phần Vimeco cho biết, đơn vị này vừa nhận được quyết định của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc thu hồi đất đối với dự án Khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh D, phường Hà Khánh, tỉnh Quảng Ninh vì vi phạm khoản 9, khoản 12, điều 38 Luật Đất đai năm 2003.

Sau khi thu hồi, khu đất trên sẽ được giao cho Trung tâm phát triển quỹ đất Thành phố Hạ Long quản lý.

Được biết, vào tháng 8/2003 UBND tỉnh Quảng Ninh đã giao 648.080 m2 đất cho Công ty Cổ phần Cơ Giới Lắp Máy và Xây Dựng (nay là Công ty Cổ phần Vimeco) tại phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long để đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu đô thị Cao Xanh – Hà Khánh D.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.