CafeLand – UBND Quảng Ninh vừa ban hành Quyết định số 1609/QĐ-UBND duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 Khu công viên cây xanh, công trình công cộng và nhà ở tại Khu 8B, phường Cẩm Tú, Tp.Cẩm Phả.

Theo quy hoạch, Khu công viên cây xanh, công trình công cộng và nhà ở (Khu nhà ở) có quy mô diện tích 45.282 m2, trong đó: Đất ở có diện tích 12.000m2 gồm145 lô; Đất công trình công cộng có diện tích 736m2 gồm nhà văn hóa, nhà dịch vụ thương mại; Đất công viên, cây xanh có diện tích 8.135m2; Đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật có diện tích 21.574m2 và Đất cơ quan có diện tích 409m2. Tầng cao xây dựng tối đa là 5 tầng.

Dự án sẽ do Công ty Cổ phần Khai thác Khoáng sản Thiên Thuận Tường Quảng Ninh làm chủ đầu tư.

Khu công viên cây xanh, công trình công cộng và nhà ở tại Khu 8B, phường Cẩm Tú có phía Tây Bắc giáp Quốc lộ 18A, phía Nam và phía Tây Nam giáp mương thoát nước, các phía còn lại giáp khu dân cư hiện trạng.

N.Đăng Theo Quảng Ninh Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.