CafeLand – UBND Quảng Nam vừa quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 Khu biệt thự cao cấp ven sông Cổ Cò tại Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc.

Theo quy hoạch, Khu biệt thự cao cấp ven sông Cổ Cò có tổng diện tích là 12,9189 ha với cơ cấu sử dụng đất như sau:

Đất ở có diện tích 59.367, trong đó: Đất chia lô có diện tích 21.277 m2, đất tái định cư có diện tích 5.212 m2 và đất ở biệt thự có diện tích 32.878 m2;

Đất công trình công cộng gồm khách sạn – nhà hàng, nhà trẻ có diện tích 6.969 m2;

Đất cây xanh – mặt nước có diện tích 23.222 m2;

Đất dành cho giao thông có diện tích 39.631.

Mật độ xây dựng tối đa 80% đối với công trình nhà ở chia lô và 60% đối với biệt thự. Tầng cao xây dựng tối đa là 3 tầng.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phúc Thịnh làm chủ đầu tư.

Khu biệt thự cao cấp ven sông Cổ Cò có phía Đông giáp Khu trú đông và điều dưỡng sức khỏe; Phía Tây giáp Khu đô thị Nam Dương; Phía Nam giáp Khu đô thị R.O.S.E ĐÔ và phía Bắc giáp Sông Cổ Cò.

N.Đăng Theo Quảng Nam Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Quảng Nam

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.