CafeLand - Sở Xây dựng Phú Yên vừa thông báo mời sơ tuyển nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới Hòa Vinh, huyện Đông Hòa.

Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 380 tỷ đồng, diện tích sử dụng đất khoảng 9,7 ha.

Thời gian phát hành hồ sơ mời sơ tuyển từ ngày 1/4 đến ngày 5/5 tại Sở Xây dựng Phú Yên. Khu đất dự kiến thực hiện dự án thuộc thị trấn Hòa Vinh, huyện Đông Hòa.

Mục tiêu của dự án là cụ thể hóa đồ án quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Hòa Vinh, huyện Đông Hòa đã được phê duyệt; hình thành một khu đô thị có hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, kết nối với các dự án đang triển khai trong khu vực, đảm bảo các chỉ tiêu theo quy chuẩn xây dựng hiện hành.

Được biết, Khu đô thị mới Hòa Vinh, huyện Đông Hòa được chấp thuận đầu tư vào tháng 10/2019 với hình thức đầu tư phát triển nhà ở theo dự án.

Theo đó có quy mô 477 căn nhà ở, trong đó nhà ở liền kề 461 căn; nhà ở biệt thự 16 căn.

Ngoài ra còn có các công trình hạ tầng xã hội gồm: Trường mầm non, khu dịch vụ (ăn uống, giải khát, tiệc cưới) quy mô 300 chỗ và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.