Tỉnh sẽ hạn chế cấp phép đầu tư đối với ngành dệt may, tăng thu hút đầu tư vào ngành nghề chế biến nông sản, thực phẩm.

Ông Huỳnh Thái Chuyên, Trưởng phòng Quy hoạch thuộc Sở Công Thương Long An cho biết, hiện tại tỉnh này đang có 13 cụm công nghiệp đang hoạt động, giải quyết việc làm cho hơn 20 ngàn lao động.

Dự kiến đến năm 2015, sẽ có thêm khoảng 34 cụm công nghiệp được triển khai xây dựng hạ tầng, mục tiêu đến năm 2020 toàn tỉnh sẽ có 126 cụm công nghiệp đi vào hoạt động.

Ông Chuyên cho biết trong số 13 cụm công nghiệp đang hoạt động với gần 300 doanh nghiệp sản xuất, vẫn còn 4 cụm công nghiệp chưa có hệ thống xử lý nước thải tập trung, trong đó còn nhiều doanh nghiệp dệt may xả thải gây ô nhiễm môi trường nên chủ trương của tỉnh sẽ hạn chế thu hút ngành dệt may vào cụm công nghiệp trong thời gian tới.

Theo TBKTSG
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.