CafeLand - Ông Nguyễn Xuân Tiến, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có buổi làm việc với các doanh nghiệp đang có dự án đầu tư vào Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Thành phố Đà Lạt.

Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt. Ảnh: Internet

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định với các nhà đầu tư là không thể thay đổi công năng của Khu du lịch hồ Tuyền Lâm. Đồng thời, chỉ đạo các sở, ngành và Ban QLDA Khu du lịch hồ Tuyền Lâm phải phối hợp chặt chẽ để cùng hỗ trợ cho doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ xây dựng Khu du lịch hồ Tuyền Lâm để sớm đưa vào hoạt động.

Được biết, sau hơn 8 năm triển khai xây dựng, Khu du lịch hồ Tuyền Lâm vẫn chưa hình thành được một thị trường du lịch để thu hút du khách, tiến độ triển khai xây dựng còn quá chậm. Trong số 36 dự án được cấp phép đầu tư xây dựng, đến thời điểm này mới chỉ có 2 dự án được đưa vào hoạt động, số còn lại hầu hết đều đã được gia hạn ít nhất từ 1 đến 2 lần.

Chủ trương của tỉnh là từ nay sẽ không chấp nhận cho bất cứ dự án nào xin gia hạn, Ông Tiến cho biết.

N.Đăng Theo Lâm Đồng Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.