Ngày 19/3 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Long Đức đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu công nghiệp Long Đức tại xã Long Đức, huyện Long Thành.

Khu công nghiệp Long Đức có tổng diện tích 282 ha, được đầu tư với tổng số vốn gần 1.100 tỷ đồng. Theo kế hoạch, Khu công nghiệp Long Đức sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào tháng 8/2013.

 

Các ngành nghề được phép hoạt động ở Khu công nghiệp Long Đức gồm: Vật liệu cao cấp, dược phẩm, điện tử, cơ khí, thiết bị trường học, bao bì, chế biến thực phẩm, đồ trang trí nội thất, hàng gia dụng và đặc biệt ưu tiên cho ngành công nghiệp phụ trợ của các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.     

N.Đăng (CafeLand)Theo Đồng Nai Protal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.