CafeLand - Vào cuối tháng 1 vừa qua, UBND Tp.Hà Nội đã quyết định giao khu đất có diện tích 234.522m2 cho Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) để xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Mai Trai.

HUD được giao 234,5ha đất để xây dựng Khu đô thị Mai Trai

Phối cảnh Khu đô thị Mai Trai.

Khu đô thị Mai Trai thuộc phường Trung Hưng, Quang Trung, Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây - đô thị vệ tinh trong quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội.

Hiện, HUD đã hoàn thành công tác bồi thường giải phóng mặt bằng và chuẩn bị đầu tư dự án xây dựng hạ tầng thuật.

Trong thời gian tới, HUD sẽ triển khai đầu tư một số dự án nhà ở thấp tầng theo quy hoạch được duyệt.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.