CafeLand - UBND Thành phố vừa công nhận Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển nhà Hoàng Anh làm chủ đầu tư dự án Khu phức hợp căn hộ Nhật Hoa, phường Tân Hưng, Quận 7.

Cụ thể, công nhận Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển nhà Hoàng Anh (HAGL Land) làm chủ đầu tư và chấp thuận đầu tư dự án Khu phức hợp căn hộ Nhật Hoa với tổng diện tích 15.719,6m2.

Văn bản chấp thuận đầu tư nêu rõ, chủ đầu tư sử dụng vốn tự có, vốn vay để đầu tư xây dựng khu nhà ở phức hợp để bán căn hộ cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu về nhà ở phù hợp với quy định của pháp luật, xây dựng hoàn chỉnh công trình hạ tầng kỹ thuật để bàn giao cho cơ quan chuyên ngành.

Dự án Khu phức hợp căn hộ Nhật Hoa hiện có tên thương mại là Hoàng Anh Thanh Bình nằm cạnh đường Nguyễn Hữu Thọ gồm 3 block cao 35 tầng với khoảng hơn 1000 căn hộ có diện tích từ 73m2 - 149,8m2. Hiện dự án đang thi công hoàn thiện những hạng mục cuối và một số khách hàng đã chuyển vào ở. Dự án trước đây do Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Thanh Bình cùng HAGL Land hợp tác đầu tư.

Hoàng Anh Thanh Bình có phía Bắc giáp rạch Ông Đội, Phía Nam giáp đường D4, Phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ và Phía Tây giáp đường Kiều Đàm.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.