Theo kết quả thanh tra mới nhất của Sở Tài nguyên và môi trường Hà Nội, từ đầu năm 2013 đến nay, thành phố đã xử lý sai phạm với gần 200 dự án bất động sản, thu hồi 9 triệu m² đất.

Nhiều dự án có khả năng nằm trong diện bị thu hồi tiếp tục tăng. (Ảnh minh họa)

Nhiều dự án có khả năng nằm trong diện bị thu hồi tiếp tục tăng. (Ảnh minh họa) - See more at: http://vtv.vn/Kinh-te/Ha-Noi-Se-thu-hoi-du-an-BDS-khong-khac-phuc-sai-pham/109357.vtv#sthash.P9noQDS2.dpuf
Nhiều dự án có khả năng nằm trong diện bị thu hồi tiếp tục tăng. (Ảnh minh họa) - See more at: http://vtv.vn/Kinh-te/Ha-Noi-Se-thu-hoi-du-an-BDS-khong-khac-phuc-sai-pham/109357.vtv#sthash.P9noQDS2.dpuf

UBND thành phố Hà Nội vừa có chỉ đạo xử lý sau thanh tra đối với một số dự án bất động sản có vi phạm về quản lý, sử dụng và nợ tiền sử dụng đất.

Kể từ ngày 1/4/2014, tùy theo từng dự án, trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng, nếu các chủ đầu tư không khắc phục sai phạm thì dự án sẽ bị thu hồi.

Danh sách 6 dự án trong diện này gồm:

- Dự án của Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị ( HUD) tại Khu đô thị Mỹ Đình II, huyện Từ Liêm.

- Dự án của Công ty cổ phần Diên Hồng tại Khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy.

- Dự án Nhà xưởng chế biến và giới thiệu các sản phẩm cốm vòng của HTX Dịch Vọng tại LôA1-D cụm tiểu thủ công nghiệp vừa nhỏ, phường Dịch Vọng Hậu.

- Dự án Nhà máy sản xuất thẻ thông minh của Công ty Điện tử tin học hoá chất tại Lô B1-F, cụm tiểu thủ CN vừa nhỏ, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

- Dự án của Tổng công ty cổ phần Thương mại xây dựng tại xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn.

- Dự án Trung tâm tài chính thương mại và các công trình phụ trợ của Công ty TSQ Việt Nam tại Mộ Lao, quận Hà Đông.
Danh sách những dự án mới nhất có khả năng nằm trong diện bị thu hồi thời gian tới vẫn tiếp tục kéo dài...

Hòa An (VTV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.