Quỹ Phát triển đất TP Hà Nội vừa được ứng thêm vốn năm 2013 để “rót” cho các dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật và nhà ở tái định cư; các dự án giải phóng mặt bằng tạo quỹ đất sạch phục vụ dự án đầu tư trên địa bàn TP.

Ảnh minh họa

Theo đó, trong Quyết định số 7502/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội ban hành ngày 12/12/2013 về việc điều chỉnh kế hoạch ứng vốn năm 2013 của Quỹ Phát triển đất TP Hà Nội: Bổ sung danh mục 1 dự án và điều chỉnh tăng kế hoạch ứng vốn cho các dự án xây dựng hạ tầng tái định cư và nhà ở tái định cư với kinh phí là 89,9 tỷ đồng; Bổ sung danh mục 3 dự án và điều chỉnh giảm kế hoạch ứng vốn cho các dự án giải phóng mặt bằng tạo quỹ đất sạch phục vụ các dự án đầu tư trên địa bàn TP với kinh phí là 168,9 tỷ đồng; Điều chỉnh tăng kế hoạch ứng vốn cho các sự án giải phóng mặt bằng và xây dựng hạ tầng kỹ thuật phục vụ đấu giá quyền sử dụng đất với kinh phí là 79 tỷ đồng.

Từ việc điều chỉnh trên, UBND TP giao Quỹ phát triển đất TP có trách nhiệm hướng dẫn các chủ đầu tư trình tự, thủ tục ứng vốn, thực hiện kiểm soát, thanh toán vốn ứng theo quy định hiện hành đảm bảo kịp thời đáp ứng yêu cầu tiến độ dự án.

Lan Phương (Hà Nội mới)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.