CafeLand - UBND Hà Nội vừa công bố danh sách, giá bán nhà ở cũ thuộc sở hữu Nhà nước tại 49 địa điểm trên địa bàn.

Mức giá cao nhất thuộc về căn nhà 15B trên phố Trần Hưng Đạo với giá bán gần 108 triệu đồng mỗi m2. Trong đó, giá đất là 102 triệu đồng/m2, giá nhà ở nhà dao động từ 2,6 đến 5,5 triệu đồng/m2, tùy vào cấp hạng.

Căn có giá cao thứ nhì tại 14 phố Hàng Da với giá bán gần 98 triệu đồng mỗi m2. Trong đó, giá đất là 94 triệu đồng/m2, giá nhà ở 5,52 triệu đồng/m2.

Đứng top 3 là căn nhà tại 85 phố Quán Thánh có giá là gần 91 triệu đồng, Trong đó, giá đất là 84 triệu đồng/m2, giá nhà ở nhà dao động từ 2,23 đến 6,84 triệu đồng/m2, tùy vào cấp hạng

Đây đa số là loại nhà cấp hạng III hoặc IV. Trong đó, nhà cấp hạng III là loại có kết hợp giữa bê tông cốt thép và xây gạch, niên hạn sử dụng trên 40 năm. Còn nhà cấp hạng IV có kết cấu chịu lực bằng gạch và gỗ với niên hạn sử dụng tối đa 30 năm.

Các căn nhà nói trên đều đã có người mua và có nguồn gốc chủ yếu là nhà công vụ, nhà xã hội hoặc được xây bằng vốn ngân sách.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.