CafeLand – Tại buổi họp về phương án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Dự án Khu phức hợp dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái cao cấp FLC Đồ Sơn của Tập đoàn FLC mới đây, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thống nhất đồng ý với phương án quy hoạch của Tập đoàn FLC đưa ra.

Về quy hoạch, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng giao Ban Cán sự đảng UBND Thành phố chỉ đạo các đơn vị các liên quan phối hợp cùng Tập đoàn FLC khẩn trương hoàn thiện hồ sơ báo cáo Thủ tướng Chính phủ cho phép bổ sung, điều chỉnh quy hoạch liên quan, phấn đấu khởi công dự án trong quý 2/2017.

Được biết, tại buổi họp, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cùng lãnh đạo tập đoàn  khẳng định quan điểm 5 không của Tập đoàn tại dự án FLC Đồ Sơn là: “Không xin dự án, không mua dự án, không làm chung, không làm lâu, không làm nhỏ” và cam kết khi được bàn giao mặt bằng sẽ tiến hành đầu tư xây dựng với tốc độ nhanh, xây dựng khu du lịch xanh, du lịch sinh thái có tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn có tổng diện tích 500 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 5.300 tỷ đồng. FLC Đồ Sơn được thiết kế theo hình hoa sen 6 cánh vươn toả ra đại dương, bao gồm 4 phân khu chức năng chính: Khu đô thị dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu vực cảnh quan hỗ trợ.

Trong đó, khu đô thị dịch vụ với đa dạng các loại hình nhà ở liền kề, nhà phố thương mại, khách sạn, công trình công cộng...

Khu du lịch nghỉ dưỡng sẽ bao gồm Trung tâm hội nghị Quốc tế sức chứa 1.500 chỗ, quảng trường biển, công viên giải trí với khu hải dương học quy mô dưới biển, khách sạn 5 sao, 6 sao 1000 phòng, hàng ngàn căn bungalow và villa cao cấp.

Khu sân golf dự kiến được quy hoạch với các green (khu vực đánh bóng) không cố định, được neo thả linh hoạt trên biển, hứa hẹn sẽ tạo ra trải nghiệm độc đáo chưa từng có cho các golf thủ.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Đảo Hoa Phượng 11,880 - 15,696
Biệt thự đảo Hoa Phượng 11,904 - 15,696
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.