CafeLand - Theo đề xuất của Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND Thành phố đã chấp thuận quy trình đấu giá quyền sử dụng đất lô đất ký hiệu 7-1 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Vị trí lô 7-1 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Sở Tài nguyên và Môi trường chịu trách nhiệm rà soát, xác nhận đảm bảo các đối tượng tham gia đấu giá không vi phạm pháp luật về đất đai đối với dự án khác.

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản căn cứ vào các điều kiện tham gia đấu giá, tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá, công bố công khai danh sách các đối tượng đã đăng ký nhưng không đủ điều kiện tham gia đấu giá.

Ban Quản lý Đầu tư - Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm được giao xác định giá trị công trình dự án để xác định vốn thuộc sở hữu, làm cơ sở thực hiện dự án đối với đối tượng tham gia đấu giá.

Được biết, lô đất ký hiệu 7-1 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch với chức năng khách sạn nghỉ dưỡng đô thị, hiện nay đang thu hút 8 doanh nghiệp lớn đăng ký đầu tư.

Dự án Khách sạn nghỉ dưỡng đô thị này có tổng chi phí thực hiện khoảng 2.700 tỷ đồng. Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với quy mô 74.393,39 m2 (bao gồm diện tích đất hành lang bảo vệ kênh rạch) với tầng cao tối đa là 10 tầng. Trong đó, diện tích sàn xây dựng là 100.000 m2.

Thống kê hồi đầu năm 2017 của Ban Quản lý đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quỹ đất trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm còn lại 26 lô, tương đương diện tích 36ha, dự kiến sẽ thu gần 11.000 tỷ đồng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.