CafeLand - UBND Đà Nẵng vừa có văn bản đồng ý về việc giãn tiến độ các dự án chung cư nhà ở xã hội theo đề nghị của Sở Xây dựng.

Theo đó, yêu cầu các đơn vị tiếp tục hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng đối với 05 khu chung cư theo thời gian như sau:

Khu chung cư dành cho người có thu nhập thấp tại Khu tái định cư Phước Lý đến ngày 30/4/2013;

Khu chung cư 07 tầng tại Khu E2 – Khu dân cư Nam cầu Cẩm Lệ đến ngày 30/4/2013;

Chung cư 12 tầng tại Khu tái định cư Nại Hiên Đông đến ngày 30/6/2013;

Chung cư 11 tầng tại Khu dân cư Phong Bắc đến ngày 30/6/2013;

Khu chung cư tại Khu tái định cư Thanh Lộc Đán – Hòa Minh mở rộng đến ngày 30/6/2013.

Trước đó, UBND Đà Nẵng cũng đã có văn bản không cho phép Công ty Cổ phần Trung Nam khai thác đất đồi tại vị trí giáp phía Tây của Khu Golden Hills mở rộng và phía Bắc của Khu Công nghệ cao.

Theo đó, Công ty Trung Nam chỉ được tiến hành khảo sát, thăm dò, khai thác đất đồi tại khu vực phía Tây dự án Golden Hills City đã được UBND thành phố phê duyệt sơ đồ ranh giới sử dụng đất tại Quyết định số 7236/QĐ-UBND ngày 06/9/2012.

N.Đăng Theo Đà Nẵng Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.