CafeLand – UBND Cần Thơ hoàn chỉnh các thủ tục đầu tư trình Chính phủ phê duyệt dự án xây dựng Khu phức hợp cao ốc hành chính.

Cần Thơ: Xây dựng Khu phức hợp cao ốc hành chính

Khu đất xây dựng Khu phức hợp cao ốc hành chính có diện tích khoảng 9.218m2, tại trụ sở hiện hữu của các Sở Xây dựng, Sở Giao thông Vận tải, Trường Nghiệp vụ Giao thông Vận tải, Bưu điện thành phố và một số hộ dân, được giới hạn bởi: Đại lộ Hòa Bình, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đường Ngô Hữu Hạnh, đường Võ Thị Sáu, thuộc phường An Hội, quận Ninh Kiều.

Khu phức hợp cao 25 tầng gồm 1 tầng bán hầm, 4 tầng khối đế và 21 tầng khối tháp, chiều cao 100m, với mật độ xây dựng 50%, có bãi đậu xe ô tô cho khoảng 110 chiếc.

Sau khi hoàn thành, Khu phức hợp cao ốc hành chính sẽ được bố trí cho 17 cơ quan là các sở, ban ngành với khoảng 872 cán bộ, công nhân viên làm việc.

Khu phức hợp cao ốc hành chính sẽ do Tập đoàn Thái - Ý đầu tư với hình thức BT (hợp đồng xây dựng - chuyển giao), nguồn vốn đầu tư lấy từ nguồn khai thác công sản (nhà đất của 16 đơn vị gồm các sở, ban ngành TP Cần Thơ).

Thời gian xây dựng dự kiến 4 năm, với tổng vốn đầu tư khoảng 567 tỉ đồng.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.