CafeLand - UBND Bình Thuận vừa đồng ý chủ trương chấm dứt hoạt động dự án khu du lịch Tân An Thịnh tại lô số 8, xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình.

Đồng thời cũng thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư số 48121000602 ngày 29/9/2010 do UBND tỉnh cấp cho Công ty cổ phần Du lịch Tân An Thịnh.

UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện các thủ tục chấm dứt hoạt động và thu hồi dự án theo quy định.

Giao Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu tỉnh thu hồi Quyết định cho thuê đất đối với chủ đầu tư dự án khu du lịch Tân An Thịnh theo quy định.

Nguyên nhân thu hồi là do dự án khu du lịch Tân An Thịnh của Công ty CP Du lịch Tân An Thịnh vì chậm triển khai, không có khả năng nộp tiền sử dụng đất

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.