CafeLand – UBND Bình Thuận vừa cho phép gia hạn đến hết ngày 30/6/2016 để các Chủ đầu tư có dự án du lịch chậm triển khai thực hiện các công việc liên quan, nếu không thực hiện theo tiến độ, sẽ thu hồi.

Biển xanh, cát trằng, đường bờ biển dài nên Bình Thuận thu hút nhiều dự án du lịch

Cụ thể, 05 dự án: Khu du lịch nghỉ mát Vĩnh Tân của Công ty TNHH Du lịch Jin Young Vina (Hàn Quốc); Khu du lịch Hải Yến của Công ty TNHH Đầu tư - Xây dựng dự án dân cư và du lịch Vĩnh Tân; Khu du lịch Cẩm Thái của Công ty TNHH Du lịch Cẩm Thái; Khu du lịch Yasaka (Nhật Bản) của Công ty TNHH Yasaka Phan Thiết; Khu du lịch cộng đồng Phong Thủy của Công ty TNHH Thương mại Du lịch Phong Thủy cần đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng theo giấy phép được cấp.

05 dự án: Khu du lịch sinh thái Trương Hoàng; Dự án Khu nghỉ dưỡng Cà Ná của Công ty TNHH Nghỉ dưỡng Cà Ná; Khu du lịch Thuận Nam của Công ty TNHH Đầu tư - Xây dựng - Thương mại Dương Phú Hưng; Khu du lịch Linh Xuân của DNTN Dịch vụ - Thương mại Linh Xuân; Khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp Golfden sea của Công ty TNHH Phú Quê Hương để thực hiện việc thỏa thuận đền bù cho các hộ dân có đất nằm trong dự án, nộp tiền sự dụng đất, tiền thuê đất và triển khai đầu tư xây dựng.

Với 02 dự án Ngọn Hải Đăng của Công Cổ phần Ngọn Hải Đăng và Gió Biển Resort của Công ty TNHH Du lịch Phúc Khuê là để hoàn thành thủ tục đầu tư xây dựng và triển khai xây dựng, yêu cầu ký quỹ đầu tư và cam kết tiến độ thực hiện đầu tư xây dựng dự án.

Đối với 06 dự án: Khu du lịch Honnghe International Resort của Công TNHH Song Phúc; Khu du lịch Lạc Hồng của Công ty Cổ phần Lạc Hồng; Khu du lịch Hòn Hồng của Công ty TNHH Biên Thùy; Khu du lịch Minh Thu của Công ty TNHH Đặng Gia Trang; Khu du lịch Đồi Xanh của Công ty TNHH Đồi Xanh; Khu du lịch Thiên Đường Hồng của DNTN Dịch vụ- Du lịch Thiên Đường Hồng thì Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với UBND huyện Bắc Bình và các Chủ đầu tư xác định lại vị trí mốc giới, ranh giới làm cơ sở cho chủ đầu tư thực hiện các thủ tục thiết kế xây dựng, xin phép xây dựng, sớm thực hiện triển khai đầu tư xây dựng dự án.

UBND Bình Thuận giao Sở Kế hoạch và Đầu tư theo dõi, tiến độ triển khai các dự án gia hạn nói trên. Trường hợp các Chủ đầu tư không đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án theo thời gian gia hạn, báo cáo trình UBND tỉnh thu hồi dự án theo quy định.

Ngoài các dự án vào “diện cảnh báo”, UBND tỉnh còn giao Sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra cơ sở pháp lý, trình UBND xem xét thu hồi Dự án khu du lịch Tân An Thịnh của Công ty CP Du lịch Tân An Thịnh vì chậm triển khai, không có khả năng nộp tiền sử dụng đất và thu hồi dự án Khu nghỉ dưỡng Mũi Né tại phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Hope Residences 836 - 1,242
Tấn Phát 880 - 1,100
Đất Nam Luxury 800 - 1,560
Metro Star 1,768 - 2,210
Phước Hòa Garden 213 - 300
The Palace Residence 2,404 - 6,037
Green Mark 912 - 1,252
Văn Hoa villa 12,985 - 14,469
Khai Son Town 8,500 - 18,294
Sari Town 24,640 - 31,680
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.