CafeLand - UBND tỉnh Bình Dương vừa ban hành quyết định giao đất cho Công ty cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương để thực hiện dự án khu biệt thự Bình Đức Tiến tại phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An.

Phối cảnh biệt thự đơn lập tại dự án khu biệt thự Bình Đức Tiến.

Khu đất có tổng diện tích 26.745,2m2, trong đó, giao đất có thu tiền sử dụng đất đối với đất ở tại đô thị (đất xây dựng nhà ở, đất sân vườn) là 16.458,22m2; giao đất không thu tiền sử dụng đất diện tích 10.286,98m2.

Thời gian thực hiện dự án là 50 năm kể từ khi có quyết địng giao đất.

UBND tỉnh Bình Dương giao chủ đầu tư thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính theo quy định trước khi cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nộp tiền tương đương 20% giá trị quỹ đất nhà ở xã hội cho khu biệt thự Bình Đức Tiến. Đồng thời tổ chức thi công xây dựng cơ sở hạ tầng và các hạng mục dự án.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.