CafeLand – UBND Bình Dương vừa cho phép Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong được chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án Khu nhà ở thu nhập thấp Tân Bình (giai đoạn 2) tại đường Lê Hồng Phong, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An.

Theo đó, cho phép Công ty Lê Phong chuyển mục đích sử dụng 15.543,7 m2 đất theo 2 hình thức: Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất đối với đất ở đô thị là 9.441,l m2; Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất với diện tích 6.102,6 m2, trong đó:

Đất khu vui chơi, giải trí công cộng (đất cây xanh) diện tích 540,1 m2;

Đất công trình công cộng khác (trạm xử lý nước thải ngầm) diện tích 74,3 m2;

Đất giao thông diện tích 5.488,2 m2, bao gồm đất giao thông diện tích 5.176,5 m2 và hạ tầng kỹ thuật sau nhà 311,7 m2.

Khu nhà ở thu nhập thấp Tân Bình (giai đoạn 2) có khoảng 139 căn nhà, quy mô dân số 556 người và có vốn đầu tư là 48,5 tỷ đồng.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong có trách nhiệm thi công xây dựng cơ sở hạ tầng theo quy hoạch chi tiết. Đồng thời, nộp bằng tiền tương đương giá trị quỹ đất 20% để đầu tư xây dựng nhà ở xã hội thuộc Khu nhà ở thu nhập thấp Tân Bình (giai đoạn 2).

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.