CafeLand – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Long vừa có buổi làm việc với Nhà đầu tư về dự án Howyu Côn Đảo tại bãi Dong - Cỏ Ống, huyện Côn Đảo.

Vị trí dự án Howyu Côn Đảo nằm gần Cảng hàng không Côn Sơn

Tại buổi làm việc, Nhà đầu tư - Công ty Cổ phần xây dựng Howyu Việt Nam mong muốn được đầu tư dự án Howyu Côn Đảo tại Bãi Dong - Cỏ Ống với diện tích khoảng 35 ha và tổng mức đầu tư khoảng 670 tỷ đồng (nguồn vốn doanh nghiệp và vốn huy động).

Nếu được chấp thuận chủ trương đầu tư, dự án sẽ được xây dựng với mục tiêu hình thành khách sạn 5 sao và Resort, bao gồm các dịch vụ giải trí, nghỉ dưỡng, spa, ẩm thực hiện đại,… Dự kiến, công suất thiết kế khoảng 300 phòng.

Kết luận tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Long đã ghi nhận ý tưởng mà nhà đầu tư đã trình bày về dự án Howyu Côn Đảo, đồng thời cho biết tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ xem xét và liên lạc với nhà đầu tư trong thời gian gần nhất.

Công ty Cổ phần Xây dựng Howyu Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài do ông  Liao Nien Yu làm người đại diện theo pháp luật. Công ty hiện có trụ sở tại số 235 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

Theo điều tra của PV, Howyu Việt Nam thuộc tập đoàn xây dựng lớn của Đài Loan - Tập đoàn Fule, chuyên thi công các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng, cấp thoát nước, kinh doanh bất động sản...

Trên thực tế,  Howyu Việt Nam đã tham gia thi công hoàn tất các dự án Đường trên cao kết nối đến cầu Phú Mỹ, Cầu và đường tuyến Vành đai phía Đông (từ cầu Phú Mỹ đến cầu Rạch Chiếc).

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.