Chủ đề: Đất đấu giá
CafeLand - Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu vừa đề xuất kế hoạch đấu giá 10 lô đất đủ điều kiện trong năm 2017 với tổng diện tích 34,79ha.

Trong 10 lô thì có 6 lô đã có trong kế hoạch sử dụng đất năm 2017 và Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh đã trình phương án đấu giá quyền sử dụng đất, 4 lô còn lại phải đăng ký bổ sung kế  hoạch sử dụng đất năm 2017. Cụ thể:

1 lô đất có nguồn gốc nhận chuyển nhượng từ Ngân hàng Công thương Việt Nam với tổng diện tích 5,44ha;

2 lô đất có nguồn gốc nhận chuyển giao từ Hợp tác xã Nông nghiệp Quyết Tiến tại thành phố Bà Rịa với tổng diện tích 0,6ha;

7 lô đất công được UBND tỉnh giao với tổng diện tích 28,74ha.

Đối với kế hoạch đấu giá giai đoạn năm 2018-2020, dự kiến đấu giá quyền sử dụng đất 15 lô với tổng diện tích 409,64ha gồm: lô đất có nguồn gốc nhận chuyển nhượng từ Ngân hàng Công thương Việt Nam với tổng diện tích 67,31 ha; 14 lô đất công được UBND tỉnh giao với tổng diện tích 342,33ha.

Sở Tài nguyên và Môi trường cho biết, đối với diện tích đất còn lại do Trung tâm Phát triền quỹ đất quản lý thuộc quy hoạch đất công cộng, đất trụ sở cơ quan, đất giữ gìn chờ điều phối... không đủ điều kiện đấu giá quyền sử dụng đất. Sở sẽ có tờ trình đề nghị UBND tỉnh xem xét quyết định thu hồi giao cho UBND các huyện, thành phố quản lý và có kế hoạch sử dụng đất phù hợp với nhu cầu địa phương.

Được biết, Phó Chủ tịch tỉnh Lê Tuấn Quốc đã đồng ý thông qua Kế hoạch đấu giá nói trên.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.