Doanh nhân Phạm Nhật Vượng, người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt nam năm 2010, vừa thôi chức chủ tịch hiệp hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài - một tổ chức mà ông rất tâm huyết và ông được coi như người sáng lập - đã khiến dư luận băn khoăn đặt ra nhiều câu hỏi?
Vì sao doanh nhân Phạm Nhật Vượng từ chức chủ tịch HHDNVN ở nước ngoài?

Phạm Nhật Vượng, người giàu nhất sàn chứng khoán có gần một tỷ đôla


Theo thông tin từ một tờ báo mạng, ông vừa nhận số tiền lợi tức kỷ lục 900 tỷ đồng từ Vingroup, trong số tài sản của ông lên đến 19.800 tỷ đồng tính ra trên 960 triệu đô la Mỹ.
Ngươì viết bài này được biết :Phạm Nhật Vượng tự nguyện rút, vì ngay từ đầu, ông nói rằng ông chỉ đảm nhận chức chủ tịch hội trong thời gian đầu, sau đó chuyển cho người khác.Với lại, Phạm Nhật Vượng là người không thích quyền chức, luôn ẩn minh như đã có lần một bài báo nói ông là con Rồng của Khổng tử …Hiệp hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (còn được gọi HHDN toàn cầu) được thành lập tháng 8 năm 2009, sau gần hai năm hoạt động đã thu hút 207 hội viên đến từ 33 quốc gia. Ông Vượng có công đầu trong những thành quả này.Bởi vậy, DN Phạm Nhật Vượng thôi chức chủ tịch hiệp hội khiến dư luận quan tâm là phải.Hôm 2/6 vừa qua DN Phạm Nhật Vượng đã chính thức nói về việc này trên tờ tin của hội.Ông nói : Tôi rút khỏi chức chủ tịch hội là nhằm tập trung cho công việc ở tập đoàn Vingroup và nhiều việc khác.Xin rút khỏi vị trí chủ tịch hội không có nghĩa là không còn tâm huyết với hội. Tôi vẫn ở trong BCH của hội …Chủ tịch mới của hiệp hội này là ông Nguyễn Cảnh Sơn.


Ở bất cứ hiệp hội, hay tổ chức nào cũng cần những người có năng lực và phẩm chất như ông Phạm Nhật Vượng. Tiếc là …

Theo Xuân Hà (Tầm nhìn)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.