Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Sony Mobile Communication, Bert Nordberg, sẽ từ chức vào tháng tới.
Tổng giám đốc Sony Mobile từ chức

Ông Bert Nordberg


Kế nhiệm ông là Kunimasa Suzuki – người hiện đang giám sát việc lên kế hoạch và thiết kế toàn bộ sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng của Sony. Bert Nordberg trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị Sony Mobile Communications – tiền thân là liên doanh Sony Ericsson.

Theo Kazuo Hiri – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Sony, ông Kuni có kinh nghiệm phong phú về kế hoạch sản phẩm và quản lí công nghệ thông tin và kinh doanh sản phẩm di động, cũng như kinh nghiệm gây dựng kinh doanh ở các thị trường mới nổi. Ông là nhà lãnh đạo mạnh mẽ và là người đúng đắn tiếp quản việc coi sóc Sony Mobile Communications trong khi chúng tôi thiết lập cơ cấu kinh doanh “One Sony” mới nhằm củng cố và tăng tốc quản lí kinh doanh tổng thể.”

Từ ngày 16/5/2012, Kunimasa Suzuki sẽ chính thức nhậm chức Chủ tịch kiêm TGĐ Sony Mobile Communications bên cạnh chức vụ Giám đốc, Phó Chủ tịch Tập đoàn Sony hiện tại. Yoshihisa (Bob) Ishida tiếp tục giữ chức Phó TGĐ và Kristian Tear vẫn là Phó Chủ tịch mảng Tiếp thị và bán hàng tại Sony Mobile Communications.
Theo diễn đàn doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.