Trong giới tài phiệt Mỹ và thế giới, quốc đảo Cayman hay Mike Ryan mỗi khi được nhắc đến đều đi kèm với sự nể trọng và thán phục.
Ở Việt Nam, khi nhắc đến những cái tên như quốc đảo Cayman hay nghe rất xa lạ đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên trong giới tài phiệt Mỹ và thế giới, quốc đảo Cayman hay Mike Ryan mỗi khi được nhắc đến đều đi kèm với sự nể trọng và thán phục.

Bởi lẽ tất cả họ đều biết rằng Mike Ryan là ông chủ và nhà phát triển của những thương hiệu tên tuổi như Te Ritz-Carlton, Grand Cayman, The Residences at The Ritz-Carlton và Four Seasons tại quốc đảo Cayman. Ngoài ra, Mike Ryan còn là chủ sở hữu hàng loạt các trung tâm hội nghị quốc tế, Chuỗi Condominium Hotel và các resort cao cấp trên khắp thế giới.

Quần đảo Cayman thuộc lãnh thổ hải ngoại của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm ở phía Tây vùng biển Caribbean giữa Miami (Mỹ), Cuba và Jamaica, bao gồm 3 đảo: Grand Cayman, Cayman Brac và đảo Little Cayman, nơi được xem là Thiên đường về thuế của giới chủ khắp Thế giới.

Mike Ryan
Phong cảnh ở Cayman.

Tuy vẫn là thuộc địa của Anh nhưng Grand Cayman về kinh tế còn giàu hơn cả chính quốc. Chi phí cho cuộc sống tại quốc đảo Cayman còn đắt hơn cả tại Mỹ hay Vương quốc Anh. Song tại đây không có nạn đói và thất nghiệp vì là một trung tâm tài chính lớn trên thế giới. Hệ thống ngân hàng ở đây được xếp hạng 5 trên thế giới, với số tiền liability (tiền cho vay) lên đến 1,5 tỷ đô la mỗi ngày. Một quần đảo chỉ có diện tích 260km2 nhưng lại có những thương vụ giao dịch tài chính lên đến 2.000 tỉ USD, tương đương 1/20 GDP của cả thế giới!

Với 268 ngân hàng trong đó có 40 ngân hàng nằm trong Top 50 ngân hàng hàng đầu thế giới, 140 tổ hợp, và 780 công ty bảo hiểm đăng ký hoạt động trên lãnh thổ, hòn đảo Cayman thuộc vào hàng những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, chỉ sau London, New York, nhưng tương đương với Frankfurt, Tokyo và Hong Kong. Đặc biệt, Cayman còn là “kinh đô thế giới” với 9.600 quỹ đầu tư loại “hedge fund” (quỹ đầu tư hạn chế) lừng danh! Tất cả các đại gia như Paulson & Co, Centaurus, Boeing, Airbus… hay các quỹ đầu cơ hàng đầu Thế giới như Cerberus, GLG Partners, , …đều có mặt tại George Town, thủ đô của đảo quốc.

Tỷ phú Mike Ryan là một “nhân vật đặc biệt”, một con người rất thực tiễn, am hiểu nhiều khía cạnh của một vấn đề với nhiều giải pháp có thể áp dụng ngay trong quản lý kinh tế và kinh doanh. Ông có quan hệ đặc biệt chặt chẽ với các nhà tài phiệt hàng đầu của thế giới, đặc biệt là các nhà tài phiệt Mỹ. Ông có mối quan hệ bạn bè thân thiết với nhiều nhà lãnh đạo và chính trị gia hàng đầu thế giới và Mỹ như Thủ tướng Anh Tony Blair, Tỷ phú Donald Trump, Tỷ phú Richard Branson…và đặc biệt là Bob Livingston, Chủ tịch Hạ viện thứ 106 của Mỹ, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch của Tập đoàn Livingston Group LLC.


Tòa nhà Grand Cayman.

Điều đặc biệt ở đây là, Tập đoàn Livingston Group LLC của Chủ tịch Hạ viện thứ 106 của Mỹ, Tiến sỹ Bob Livingston lại là đại diện quyền lợi toàn cầu cho Chính phủ quốc đảo Cayman và hàng loạt Chính phủ của các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Tập đoàn Livingston là một Tập đoàn đa lĩnh vực, Tập đoàn vận động hành lang số 1 của nước Mỹ, có mạng lưới trải rộng trên khắp thế giới, bao trùm nhiều lĩnh vực hoạt động như Dầu khí, Năng lượng, Ngân hàng và các Dịch vụ Tài chính, Tư vấn Đầu tư, An ninh mạng, Quốc phòng, Công nghệ và An ninh quốc gia, Giáo dục và các Tổ chức Phi lợi nhuận, Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Thuế, Dược phẩm và Y tế quốc tế, Khoa học, Công nghệ viễn thông, Vận tải, Giao nhận, Đóng tàu và Cảng biển.

Tập đoàn Livingston cũng là đại diện quyền lợi của rất nhiều các thương hiệu tên tuổi hàng đầu Thế giới như Rolls - Royce, Lockheed Martin, Tập đoàn Hàng không Vũ trụ Quốc phòng châu Âu (EADS), Phòng Thương mại Mỹ, Verizon, John Wickerman, Đại học George Washington, Goodyear, MERSCorp, Northrop Grumman, Oracle, Raytheon…và nhiều thương hiệu tên tuổi khác.

Các thành viên trị sự cũng như cố vấn của Tập đoàn Livingston Group LLC đều là các chính khách, các thành viên nội các của các đời Tổng thống Mỹ như Tổng thống George H Bush, Tổng thống George W Bush, Tổng thống Bill Clinton, Tổng thống Barack Obama.

Sự kiện Ông Mike Ryan và Chủ tịch Hạ viện thứ 106 của Mỹ, Tiến sỹ Bob Livingston, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn Livingston Group LLC sang Việt Nam theo lời mời của Tập đoàn Link World Unlimited International Event LLC trong tháng 5/2012 tới đây thực sự là cơ hội tốt cho những người quan tâm và mong muốn có sự thay đổi để hướng tới những thành công lớn hơn về đẳng cấp và chiến lược.
Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.