Hình tượng Chúa Giê-su với cây thánh giá mạ vàng ròng 24K hay chiếc đồng hồ làm từ đá Mã Não với kim được phủ vàng đồng giá 2 triệu đồng… là những món quà độc đáo cho dịp Noel năm nay.

Chiếc đồng hồ được thiết kế với kiểu dáng ngộ nghĩnh đầy tính nghệ thuật trên chất liệu chính của mặt đồng hồ được làm từ đá Mã Não. Đây là một loại đá quý được sử dụng nhiều trong trang trí. Những chiếc kim để chỉ thời gian được phủ thêm một lớp vàng tạo sự nổi bật trên nền hoa văn của đá…. Chiếc đồng hồ này được đơn vị sản xuất ra bán với giá 2 triệu đồng.

Mặt đồng hồ được làm bằng đá Mã Não...

Chia sẻ với PV, đơn vị trực tiếp chế tác sản phẩm quà tặng này cho biết: Để làm ra được những chiếc đồng hồ mới lạ này, những người thợ phải lựa chọn những phiến đã Mã Não có hình thù ngộ nghĩnh, công đoạn tiếp theo là xẻ mỏng ra. Đây cũng là công đoạn khó và mất nhiều thời gian.

Kim đồng hồ được mạ vàng 24k và chiếc đồng hồ này có giá 2 triệu đồng.

Mỗi chiếc đồng hồ này hoàn thành chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ nếu làm liên tục. Xẻ đá, làm sạch bóng bề mặt và khắc hình đồng hồ, các mốc thời gian trên bề mặt. Những chiếc kim được mạ vàng thì có lẽ là mẫu đầu tiên trên thế giới.

Một sản phẩm quà tặng độc đáo cho mùa Giáng sinh năm nay cũng được đơn vị này chế tác ra đó là hình tượng Chúa Giê-su với cây thánh giá mạ vàng ròng 24K.

Mẫu sáp tượng Chúa Giê-su được tạo trước khi làm các công đoạn khác.

Để chế tác được mẫu quà tặng ý nghĩa này, đội ngũ chế tác phải mất gần một tuần làm việc liên tục, từ việc lên ý tưởng, thiết kế dựa theo mô phỏng các hình tượng của Chúa Giê-su để tạo các mẫu sáp, chỉnh sửa, gọt với tỷ lệ, kích thước thu nhỏ…

Biểu tượng Chúa Giê-su mạ vàng có trọng lượng 200 gram, chiều cao là 12 cm...

Sau khi đúc đồng và phủ vàng, cũng như phủ một lớp Nano để bảo vệ lớp vàng, sản phẩm hoàn thiện là biểu tượng Chúa Giê-su mạ vàng có trọng lượng 200 gram, chiều cao là 12 cm và có giá bán 2 triệu đồng.

... và có giá 2 triệu đồng.

Đơn vị sản xuất cho biết hiện đã có rất nhiều khách đã đặt mua biểu tượng Chúa Giê-su này để sử dụng hoặc làm quà tặng bạn bè, đối tác.

Nguyễn Lê (Infonet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.